NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG

GIỚI THIỆU VỀ THU VƯỢNG PLASTIC

VỀ NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG là một trong những nhà phân phối chính thức của ng ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt (ĐẠI VIỆT PLASTIC). Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất và có hơn 3000+ khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cam kết:

  • Luôn giành những lời tri ân tốt đẹp nhất đến từng khách hàng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, chu đáo và hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời cho mọi sản phẩm.
  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi gia đình.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế tại NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới để mang đến một thiết kế nội thất phù hợp nhất với mức giá hợp lý cho mỗi căn phòng của Quý khách hàng

Triết lý kinh doanh của NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG là CHẤT LƯỢNG và ĐÚNG HẸN, mỗi cán bộ hay kỹ thuật viên của chúng luôn cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đúng hẹn nhất đến với quý khách hàng.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG không đơn thuần chỉ thiết kế và thi ng nội thất, sứ mệnh của nội thất NHÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG là tạo ra những căn phòng mơ ước cho khách hàng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025 trở thành nhà phân phối tấm nhựa đài loan, tấm nhựa Ecoplast, tấm nhựa nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng và Miền trung nam bộ.

Sứ mệnh: Tạo ra các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất an toàn, thân thiện môi trường, độ thẩm mĩ cao phù hợp với mọi không gian kiến trúc, đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách:

– Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển.

– Thấu hiểu khách hàng.

– Hợp tác với những khách hàng, đối tác tuyệt vời.

– Đáp ứng nhu cầu kịp thời, nhanh chóng

NHÂN VIÊN

Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Bỡi lẽ đó, trong vấn đề nhân sự, chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, cải tạo nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ. Nhân viên của Thu Vượng Plastic luôn được chọn lọc và đào tạo kỹ càng, không ngừng tìm tòi và sáng tạo, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ ngày một hoàn thiện hơn để có thể phục vụ và làm hài lòng bất cứ khách hàng nào quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi mà mọi nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo, ý thức và tinh thần trách nhiệm cao.

Nhân viên chúng tôi luôn chú trọng, ân cần trong tác phong làm việc và giao tiếp với khách hàng.

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành ng của chính mình.

Trên nền tảng con người đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhằm phục vụ một mục đích duy nhất đó nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Hotline: 0908258959
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0908258959