Cách sắp xếp bàn làm việc phản ánh tính cách người dùng

Cách sắp xếp bàn làm việc phản ánh tính cách người dùng

Ngày đăng: 09/08/2021 10:55 AM

  Bàn làm việc phản ánh tính cách của bạn? Nào hãy dành thời gian ngắm nhìn chiếc bàn làm việc văn phòng của bạn, nó trông như thế nào. Có phải là rất gọn gàng và sạch sẽ nên bạn không bao giờ phải mất công tìm tài liệu. Hay là bàn tràn lan với mọi thứ linh tinh từ giấy nháp, đồ dùng văn phòng, sổ sách các loại, rồi cả thức ăn… và khiến bạn khá mất công khi muốn tìm kiếm cái gì đó.

  Phải nói rằng nơi bạn làm việc có thể phản ánh trực quan tính cách và con người của bạn. Bởi vì chúng ta làm việc trên bàn với thời gian dài, là nơi mà chúng ta thể hiện ra những thói quen làm việc của mình. Dù vô tình hay cố ý, chúng ta sẽ để lại những dấu ấn riêng trên chiếc bàn làm việc đó, và điều đó sẽ nói lên con người của bạn.

  Vậy cho nên hãy cùng xem những điều dưới đây để biết được bạn và chiếc bàn của bạn đúng với trường hợp nào nhất nhé!

   

  Cách sắp xếp bàn làm việc phản ánh lên tính cách con người bạn | tongkhonhuadainhua.com

   

  Sắp xếp bàn làm việc phản ánh tính cách người dùng

  1 - Một chiếc bàn được sắp xếp gọn gàng trong văn phòng nói rằng... bạn là một người chu đáo, tỉ mỉ và rất đáng tin cậy

  Vì những người với chiếc bàn gọn gàng thường có xu hướng đáng tin cậy, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch nên luôn hoàn thành công việc được giao đúng hẹn. Sắp xếp lại bàn làm việc cũng như sắp xếp lại tâm trí của bạn vậy, điều đó sẽ làm công việc của bạn được trôi chảy hơn.

  2 - Trên bàn làm việc văn phòng giá rẻ có vật kì dị hay lạ lùng so với thông thường nói rằng… bạn là một người có tính sáng tạo và luôn thích thú với những trải nghiệm mới.

  Một tác phẩm nghệ thuật hay một vật dụng gì đó sáng tạo thường làm bạn có xu hướng khuyến khích những ý tưởng mới. Bạn thích những gì đó mới lạ, khác thường đôi khi là những gì đó hơi điên rồ một chút. Tâm trí của bạn luôn rộng mở để sẵn sàng đón nhận những cái mới, những trải nghiệm mới.

  3- Một chiếc bàn bừa bãi, lộn xộn lại nói rằng… bạn là một người thiếu ngăn nắp, trật tự hoặc bạn là một người với tâm hồn nghệ sĩ.

  Bởi vì với một bàn làm việc lộn xộn cho thấy bạn thật là không biết sắp xếp, bừa bãi và có khả năng làm việc không tốt. Một chiếc bàn lộn xộn là biểu hiện cho một tâm lý lộn xộn, thiếu tập trung, điều đó sẽ làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn nhiều. Đôi khi nó lại phản ánh một con người phóng khoáng, thoải mái, có phần thiếu nghiêm túc như là tâm hồn nghệ sĩ vậy.

   

  Sắp xếp bàn làm việc thể hiện tính cách người dùng | tongkhonhuadainhua.com

   

  4 - Chiếc bàn làm việc giá rẻ với những huân chương, chiếc cup, ảnh nói rằng…. bạn là một con người của công chúng, tham vọng và đầy năng lượng nhưng đôi khi cũng hay bị xao lãng.

  Một bức ảnh gia đình hay bạn bè thường cho thấy bạn là một con người cởi mở cả trong và ngoài công việc. Bạn có khả năng giao tiếp và duy trì các mối quan hệ khá tốt. Còn những chiếc cup hay huân chương lại cho thấy bạn là người có tham vọng và chí tiến thủ. Chúng như muốn nhắc nhở bạn về những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cổ vũ và khích lệ tinh thần của bạn vậy.

  Thu Vượng Plastic - Địa chỉ cung cấp bàn làm việc nhựa Đài Loan uy tín?

  Nhựa nội thất Thu Vượng từ khi ra mắt đã và đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, mang đến một không gian sống trang trọng và hiện đại. Thu Vượng Plastic là một đơn vị chuyên phân phối các tấm nhựa Ecoplast, nhựa Global và nhiều đồ nội thất khác làm từ loại nhựa này như tủ quần áo, kệ bếp, bàn ghế nhựa, kệ tivi,... với chất lượng luôn được đảm bảo nhất. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!

   

  NHÀ PHÂN PHỐI NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG

  Địa chỉ: 150 Nguyễn Lương Bằng, P.Khánh Hòa Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

  Liên hệ: 0908.258.959

  Email: thuvuongplastic@gmail.com

  Fanpage: Phân phối tấm nhựa Đài Loan

  Website: tongkhonhuadailoan.com

  Hotline: 0908258959
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0908258959