Mức giá của tủ quần áo cửa lùa được tính như thế nào?

Mức giá của tủ quần áo cửa lùa được tính như thế nào?

Ngày đăng: 17/10/2021 12:15 AM

  Giá của tủ quần áo cửa lùa không chỉ chịu sự điều chỉnh của một nhân tố duy nhất và cũng sẽ không có sự cố định. Theo quy luật cung cầu thì giá cả thị trường ít nhiều sẽ có sự biến động. Chính vì vậy, người mua luôn khó để có thể xác định đâu mới là giá của tủ cửa lùa tốt nhất nên chọn mua.

  Nói như vậy không có nghĩa là không có cách thức xác định khoảng giá của tủ quần áo cánh lùa, bạn có thể tham khảo một vài yếu tố quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá thành của sản phẩm tủ áo cửa lùa hiện nay.

  1. Phụ thuộc vào chất liệu nhựa

  Chất lượng của từng loại chất liệu sẽ tạo nên các mức giá khác nhau, loại nhựa nào càng bền thì giá càng đắt đỏ hơn.

   

  tu-nhua-tongkhonhuadailoan-17

  Mua tủ chất lượng phụ thuộc vào chất liệu nhựa | tongkhonhuadailoan.com

   

  Hiện nay, hai nhóm nhựa Đài Loan chính được sử dụng trong thiết kế tủ quần áo cửa lùa là nhựa Global và nhựa Ecoplast. Với đặc tính bền đẹp, tự nhiên, gần gũi, giản dị mà không kém phần sang trọng, cổ điển, nét đẹp hiện đại, trẻ trung của gỗ công nghiệp đem đến các thiết kế tủ quần áo phong phú với giá khác nhau.

  Với tính chất của từng loại nhựa quyết định đến giá của sản phẩm nên giá của tủ quần áo.

  2. Thiết kế và kích thước sản phẩm

  Kích thước và thiết kế chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến khung giá của các dòng tủ cửa lùa.

  Với những chiếc tủ có kích thước lớn, thiết kế tỷ mỷ, khung giá thường sẽ cao hơn và ngược lại với tủ áo cửa lùa thiết kế đơn giản, không cầu kỳ sẽ rẻ hơn.

   

  tu-nhua-tongkhonhuadailoan-22

  Chọn mua tủ nhựa theo thiết kế và kích thước sản phẩm | tongkhonhuadailoan.com

   

  3. Nhà sản xuất

  Tại sao nhà sản xuất lại được xếp là một trong các nhân tố quyết định đến giá thành sản phẩm, đó là vì thị trường có nhiều đơn vị thi công khác nhau và với mục tiêu phát triển khác nhau cũng như uy tín, thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của tủ nhựa cửa lùa.

  Chúng đôi khi chênh lệch từ vài trăm cho đến nhiều triệu đồng. Để có thể chọn mua tốt nhất, bạn nên xem xét kỹ mức giá của tủ quần áo nhựa cửa lùa.

  Thu Vượng Plastic - Địa chỉ cung cấp tủ nhựa Đài Loan uy tín?

  Nhựa nội thất Thu Vượng từ khi ra mắt đã và đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, mang đến một không gian sống trang trọng và hiện đại. Thu Vượng Plastic là một đơn vị chuyên phân phối các tấm nhựa Ecoplast, nhựa Global và nhiều đồ nội thất khác làm từ loại nhựa này như tủ quần áo, kệ bếp, bàn ghế nhựa, kệ tivi,... với chất lượng luôn được đảm bảo nhất. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!

   

  NHÀ PHÂN PHỐI NHỰA ĐÀI LOAN THU VƯỢNG

  Địa chỉ: 150 Nguyễn Lương Bằng, P.Khánh Hòa Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

  Liên hệ: 0908.258.959

  Email: thuvuongplastic@gmail.com

  Fanpage: Phân phối tấm nhựa Đài Loan

  Website: tongkhonhuadailoan.com

   

  Hotline: 0908258959
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0908258959